Hướng dẫn Bài hướng dẫn săn boss vàng, thỏ và titan (từ bạn NoName)

Thảo luận trong 'Hướng dẫn cơ bản' bắt đầu bởi Administrator, 27/10/18.

Tags: Add Tags
 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/11/17
  Bài viết:
  346
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  tho titan.jpg

  Thỏ và titan là 2 quái đặt trưng của life mu giúp cung cấp lượng lớn ngọc như chao, life, cre, soul và đặt biệt là bess ngọc có giá nhất của game Mu. đoi khi ra vài chục ruub.
  - tỉ lệ ra iteam ở thỏ là: 70%zen và ruub. 27% 5 loại ngọc chao, life, cre, đá đập dòng vàng và soul. 3% là bless. nên có nhiều lúc bạn đánh cả chục con toàn ra zen và cre thì đừng nản vì kiên trì săn nhiều tỉ lệ sẻ cao và có ngọc để dùng và bán tùy bạn.
  - tỉ lệ ra của titan ( boss vàng giống con quái ở noria ) nó ra sách titan nhặt sách này bạn vức ra sẻ ra quái vàng có 4 cấp và cấp cuối là kundun vàng nói chung đánh thì cũng ra ngọc or cụm ngọc các loại, hên thì ra win even mạnh tương đương win 3+11 có hạn dùng 1 tháng. boss từ sách ra khá là mạnh nên bạn là new cần 1 pt để ăn nhé. hok thì khá là lâu đó. ( boss từ sách tồn tại tầm 30p)
  - Rồi giờ đến phần hướng dẫn săn thỏ và titan. Đối với thỏ khá dể ăn vì nó hok đánh mình và cũng hok trâu lắm. còn titan chắc dame tầm = con robo vàng và trâu hơn khá nhiều.
  - map để săn:
  + thỏ: lot ( 1-7), atlan(1-3), takkan 1+2 , aida 1+2, kan (1 2 3)
  và vul ( map 30lv ở sv 1 và 4 )
  + titan: aida 1+2, takan 1+2, kan(1 2 3), và vul ( map 30lv ở sv 1 và 4 ), đặt biệt máp kutaru 1 2 cũng có titan, có ở cả map ubaid trên areon map khác chưa tìm vì săn đuối quá.
  ( mình nhớ thiếu ae bổ sung nha)
  - có vài điều mình nhắt anh em nếu anh em đơn thuần chỉ săn ở những map như là lot, atlan. takkan. ai1 , kan 12, vul thì anh em chỉ cần 1 ác tầm 800 là săn nhanh và ok. còn ae muốn săn mấy map còn lại anh em cần 1 nhân vật mặt sét ruub 1 và thủ trâu tí vì mấy máp này đánh khá đau.
  - anh em để ý nhé nếu anh em cầm các nhân vật như dk, gl săn khá lâu vì
  + săn attlan dể bị slow ở đoạn at2 trở đi khi đó rất khó chịu anh em săn rf, mg , dw dùng skill all đánh chết quái trước sẻ hok bị slow
  + máp cao aida2 hay là kan3 dể bị quái stun và tìm quái trong đó khá khó nhiều lúc quái stun đến chết, nên mấy class đánh đơn mục tiêu rất khó săn.
  + với dw và rf đã test thì chỉ cần chạy qua và dùng skill all là quái chết và nhặt đồ thôi
  - thỏ hồi tầm 15 đến 20p , titan thì hồi tầm 30p đến 1 h nhé mọi người
  -- GIỜ ĐẾN BOSS VÀNG --
  cái này chắc ae biết săn hết rồi vì nó giống hệt như các Mu khác. có vài điều cần lưu ý như sau
  - BOSS ra bắt đầu từ 2h30 và nó sẻ xuất hiện 4 tiếng 1 lần cho đến hết ngày nhé ae
  - box món giá trị nhật rờ là RATE iteam đổi ad lấy thẻ chao cái này ae tìm diển đàn mục even để đọc nha
  - hiện co 2 chiều hướng săn boss
  + săn boss 1 2 3 để lấy b : bắt đầu từ boss ở davias tele khu d4 để tìm nhé, rồi đến a3 xung quanh đó rồi, ae để ý khi đến giờ boss có chữ vàng hiện lên nếu báo ở lot ae tele lên lot 4 tìm nhé 90% ở đây còn bào ở davias thì là d4 sẻ có 2 con rồng vàng nhé . takkan ae săn ở sv 1 và 4 thôi vì sv 2, 3 toàn cắm train ra là chết tìm mất công. kết thúc nếu ae hok thấy ai săn nên lên icarut tìm boss 3
  + săn boss 3 4 5 để lấy b và rate iteam: săn bắt đầu từ icarut nhé. đến kan4 . vì 2 map này dể tìm. sau đó ae tele qua kan3 rồi kan 1 và kan 2 tìm boss. bước này đơn giản vì quái yếu. tiếp sau ae lên map 400 và rakion để tìm boss 5 nhé. ở 2 máp này quái khá mạnh 1 là ae thủ trên 2k không thì là GL map agi mặt set 10% không khá khó săn vì quái stun và dame to. Có 1 lưu ý rồng vàng great xuất hiện ở map k123 và map rakion ra 2 hộp 4 5 nhé .
  BÀI ĐẾN ĐÂY DÀI RỒI CHÚC AE SĂN BẮN VUI VẺ ^^.
  Bài sau mình sẻ nói về ruub cụ thể hơn và cách cài ruub cho ae muốn lên sét mà hok cần đầu tư nhiều
  --NoName-- dw
   

Chia sẻ trang này