Mới Chương trình thiện nguyện (từ thiện, tình nguyện) LifeMU (lần 1)

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Administrator, 23/8/18.

Tags: Add Tags
 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/11/17
  Bài viết:
  332
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian diễn ra: Từ ngày 14 - 16 Tháng 9 (dự kiến). Có thể xuất pháp vào buổi chiều, tối ngày 14 sau giờ làm việc hoặc sáng ngày 15/09.

  Địa điểm: Xã Đảm Thủy, Huyện Trùng Khánh, Tỉnh Cao Bằng.

  Nội dung:
  • Trong xã hội phát triển như hiện nay vẫn còn những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các bé không có đầy đủ cơ sở vật chất để phát triển. Bên cạnh việc chơi game, giải trí sau giờ làm việc, LifeMU cũng mong muốn đưa ra một thông điệp mới đến với người chơi, những người anh, người chị, người bạn, người em đã coi LifeMU như một gia đình thứ hai của mình: “Hãy chơi game có ý nghĩa!”.
  • Như các bạn đã biết, LifeMU được hình thành với mong muốn tạo nên một cộng đồng MuOnline lớn mạnh tại Việt Nam, nơi tụ họp những người từng có một thời gắn bó, có một tuổi thơ với tựa game này và đặc biệt là thay đổi thói quen chơi MuOnline tại Việt Nam (http://forum.lifemu.com/lifemu-toan-tap-phan-1-chuong-3-da-…).
  • Chương trình từ thiện hàng năm là kế hoạch từ ngày đầu khi máy chủ vừa được thành lập, tuy nhiên do số lượng người chơi nằm rải rác từ Nam ra Bắc nên việc tổ chức trở nên khá khó khăn. Sau buổi offline đầu tiên tại Hà Nôi khá thành công do Liên minh LORENCIA tổ chức, LifeMU đã thảo luận với anh em ngoài bắc về vấn đề này và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối.
  • Sự kiện này BQT LifeMU sẽ mong muốn duy trì hàng năm, mỗi năm sẽ có 1 chương trình khác nhau nhằm hỗ trợ và góp 1 chút sức lực nhỏ nhoi của mình để mang đến niềm vui cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
  Hình thức quyên góp:
  • BQT LifeMU sẽ đưa ra một số món đồ nhận được từ các thành viên ủng hộ, một số vật phẩm đặc biệt và đưa lên hệ thống đấu giá. Dự kiến sẽ có từ 5-10 món đồ có mức giá khởi điểm là 5000 Platinum Coins = 500k VND. Tất cả số tiền đấu giá sẽ được chuyển cho BQT LifeMU và sử dụng làm quỹ từ thiện. Quỹ này sẽ dùng để mua các những món quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (đồ dùng học tập và 1 bao gạo 25kg) và sẽ được những tình nguyện viên tại LifeMU đem đến tận tay cho các gia đình này. Nếu thiếu, BQT LifeMU sẽ quyên góp thêm.
  Chi phí đi lại và chỗ ăn ở tại địa điểm từ thiện:
  • Chi phí đi lại (thuê xe chiều đi + về) sẽ do Vô Tâm (Chủ Liên Minh Lorencia) đứng ra tài trợ.
  • Chỗ ở: Sẽ do anh Quang Nhật tài trợ.
  • Ăn uống trong các ngày đi tình nguyện: Theo như cuộc thảo luận trong ngày hôm nay, nhằm tiết kiệm hết mức (do có rất nhiều bạn sinh viên hiện không có tài chính dồi dào) và có một buổi tình nguyện đúng nghĩa, mọi người sẽ mua đồ ăn về và tự chế biến, mỗi người trong đoàn sẽ có một nhiệm vụ riêng. Như vậy chi phí ăn uống trong 3 ngày sẽ chỉ rơi vào khoảng 50-200k. Chi phí này những ai tham gia tình nguyện sẽ tự góp lại.
  • Mọi nhu cầu cá nhân khác mọi người sẽ tự túc chi phí.
  Mọi người có thể thảo luận, góp ý và đăng ký tham gia tình nguyện trực tiếp với anh Nguyễn Hữu Nam (NamCT) - SDT: 0949 47 1991.

  Mong nhận được sự giúp sức từ phía những game thủ LifeMU tại Miền bắc để chương trình có thể diễn ra suôn sẻ hơn.
   

Chia sẻ trang này