Event: Chung tay góp sức xây dựng diễn đàn hỗ trợ newbie

Thảo luận trong 'Sự kiện' bắt đầu bởi Administrator, 20/11/17.

Tags: Add Tags
 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/11/17
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Nhờ sự trợ giúp của bác Đình Ánh, diễn đàn đã gần như hoàn chỉnh. Hiện chỉ còn cần chỉnh sửa một số chức năng còn lại là sẽ hoàn thiện nốt. Diễn đàn này nhằm giúp newbie mới chơi, những người chưa từng tham gia vào season 12,13 dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng của chúng ta.

  Nội dung event:
  1. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia đóng góp ý kiến, hướng dẫn cơ bản các chức năng và chia sẻ kinh nghiệm của mình.
  2. Được sử dụng bất kỳ hình ảnh nào nhằm hướng dẫn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích sử dụng hình ảnh của LifeMU.
  3. Đối với mỗi bài viết hướng dẫn cơ bản hoặc chia sẻ kinh nghiệm, chúng tôi sẽ trao tặng từ 100-300 Credit vào tài khoản của người chơi. Tùy thuộc vào chất lượng của bài viết (nội dung, hình ảnh) mà chúng tôi sẽ đánh giá và trao thưởng. Bài viết sử dụng nội dung chân thực, hình ảnh sinh động lấy chính từ game và nhân vật hiện tại sẽ được cộng điểm.
  4. Hàng tháng, chúng tôi sẽ chọn ra những người có hoạt động tích cực nhất tại diễn đàn để trao thêm phần thưởng có giá trị khác.
  Vậy thì còn chờ gì nữa? Trong lúc máy chủ đang bảo trì, các bạn đã có thể kiếm thêm được ít phần thưởng khi hướng dẫn newbie rồi ạ.
  LifeMU luôn đề cao mọi cố gắng của người chơi! Dù bạn không có khả năng viết bài, không có khả năng sáng tạo, LifeMU vẫn luôn chào đón bạn!
   
  MasterGamer thích bài này.

Chia sẻ trang này