LifeMU Season XIII Ep 1-2

Thảo luận trong 'Thảo luận về game' bắt đầu bởi Administrator, 17/9/18.

Tags: Add Tags
 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/11/17
  Bài viết:
  332
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ Non rs phiên bản SSXIII đầu tiên tại Việt Nam. Không Webshop.
  Trang chủ: http://lifemu.com/
  Diễn đàn: http://forum.lifemu.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/LifeMUssxii/

  LifeMU là dự án hợp tác với đội ngũ BQT MU Nga lâu năm và có kinh nghiệm trong quản lý máy chủ. Máy chủ được đặt tại Việt Nam, có hệ thống DDOS tiến tiến. LifeMU dựa trên cấu hình gốc của WEBZEN, không webshop, EXP dưới lvl 400: x500, EXP Master: x50. Cấu trúc website khá phong phú, bao gồm chợ trực tuyến, hệ thống nhiệm vụ, chức năng quản lý Thành (Castle Siege) dành cho chủ thành (nhận jewel hàng tuần, wcoin, quản lý thuế trên chợ trực tuyến). Công Thành Chiến được tổ chức hàng tháng.

  Ra mắt từ 15/06/2017, LifeMU hiện đang quy tụ đông đảo những người đã từng tham gia cộng đồng MU FPT như CoiXuong, BongDem,…, cộng đồng anh chị em tại máy chủ Hợp Nhất, cộng đồng mu global. Khi tham gia vào cộng đồng, mọi người sẽ cảm nhận được sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ BQT cho đến những thành viên đang tham gia LifeMU.

  Khi xây dựng cộng đồng này, chúng tôi muốn mang đến 1 mái nhà chung cho những người đã từng gắn bó với Mu Online cả tuổi trẻ, những người hiện đã thành công và có chỗ đứng nhất định trong cuộc sống nhưng vẫn mong muốn tìm lại quãng thời gian thú vị đó.

  Hãy cùng tham gia và trải nghiệm với LifeMU!
   

Chia sẻ trang này