Nhiệm vụ mở rộng LifeMU

Thảo luận trong 'Sự kiện' bắt đầu bởi Administrator, 6/12/17.

Tags: Add Tags
 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  68
  6
  8
  [​IMG]

  LifeMU – Máy chủ MuOnline, phiên bản Season XII Episode 1 (sẽ update lên phiên bản SS XIII trong thời gian tới). Sv được đặt tại Việt Nam nên sẽ tránh được các lỗi lag, dis, delay khi đứt cáp quang (điều này khá quan trọng, trong năm 2017 VN đã đứt cáp khoảng 5 lần). Máy chủ dựa trên cấu hình cơ bản của phiên bản gốc, bổ sung thêm một vài chi tiết để cho game trở nên phong phú hơn. LifeMU luôn luôn phát triển, làm mới hình ảnh và cải thiện các chức năng giúp cho người chơi có khoảng thời gian thư giãn thú vị và bổ ích, không gây nhàm chán và hướng tới 1 máy chủ hoàn chỉnh.

  Và chức năng đã được LifeMU giới thiệu từ khi máy chủ khai sinh – Nhiệm vụ mở rộng. Ngoài các nhiệm vụ, sự kiện trong game, LifeMU đã tạo ra một hệ thống nhiệm vụ khá phong phú. Nhiệm vụ được chia làm 5 cấp độ, 16 loại nhiệm vụ khác nhau. Cấp độ càng cao, nhiệm vụ càng khó và phần thưởng sẽ càng nhiều.

  Với số Platinum Coin kiếm được, mọi người có thể mua các vật phẩm đặc biệt chỉ được bày bán bằng Platinum Coins (Shop Platinum Coins sẽ mở trong thời gian tới). Ngoài ra, cũng sẽ có bảng xếp hạng nhiệm vụ bên cạnh những phần thưởng giành cho top nhiệm vụ.

  Mong đây sẽ là một chức năng thú vị và gặt hái được nhiều thành công. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các chức năng mới để giới thiệu đến mọi người.

  Trân Trọng,
  BQT LifeMU
   

Chia sẻ trang này