Jump to content
Diễn đàn LifeMu
LifeMU

Nên đầu tư bao nhiêu và có bằng người chơi tại Tình Yêu hay không?

Recommended Posts

Chắc đây là câu hỏi mà mọi người suy nghĩ nhiều nhất trong 2 tuần nay. Nhiều người sẽ nảy ra 1 suy nghĩ sau khi đọc bài thông báo về sv danh vọng:
Gộp vào 1 sv 3 năm ư? Thế thôi chơi làm gì! 6-7 tháng đã gộp thì sao bằng được người cũ?
Tuy nhiên, chưa chơi thì sẽ không biết được điều gì đang chờ đợi mọi người ở phía trước. LifeMU đã tính toán rất kỹ về sv Danh Vọng để cho người chơi trong 6-7 tháng có thể gần bằng hoặc thậm chí ngang ngửa những người chơi hiện tại ở Tình Yêu. Mà nếu 6-7 tháng chưa đủ để sát nhập thì sẽ vẫn kéo dài đến thời điểm hợp lý (thời gian chỉ là dự kiến, tuy nhiên mọi cái sẽ điều chỉnh để phù hợp hơn với tình hình). Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn đi theo lộ trình đã đề ra, bỏ công sức hoặc tiền bạc tương ứng (mua lại của những người bỏ công sức) thì không cần đến 7 tháng đã có thể sát nhập về và đánh bại những người chơi tại Tình Yêu!
Đồ đạc chỉ là 1 phần, phần quan trọng nhất là độ am hiểu về nhân vật và cách chơi trong Season 15. Tất nhiên, chỉ với 1-2 tháng sẽ không thể hiểu được hết mọi vấn đề trong Season 15, kể cả bạn có cầm đồ của Top cũng chưa chắc đánh thắng được người có đồ yếu hơn. Tuy nhiên, với 7 tháng thì sẽ rất khác. Bạn sẽ nắm được từng vấn đề và từng điểm mạnh/yếu của từng nhân vật nếu có thời gian tìm hiểu

VẬY LIFEMU SẼ LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÂN BẰNG QUYỀN LỢI GIỮA 2 BÊN? ĐÓ LÀ BÀI TOÁN VỀ TÀI CHÍNH!

Qua từng giai đoạn, LifeMU sẽ có những event thu mua và bình ổn giá 1 số vật phẩm tại máy chủ Tình Yêu để cân bằng quyền lợi cho những người chơi cũ và hỗ trợ cho người chơi mới. Có thể nói đơn giản là – LifeMU bỏ quyền lợi (WCoin) ra để hỗ trợ cho anh em Danh Vọng và ổn định tình hình kinh tế giữa 2 máy chủ.
Bỏ 10-20 triệu tại Tình Yêu cũng sẽ tương tự như bạn bỏ 10-20 triệu tại Danh Vọng. Nếu bạn bỏ công sức cày và bỏ nhiều thời gian hơn thì số tiền đầu tư sẽ thấp hơn số tiền mua đồ tại Tình Yêu và ngược lại. Ai đã từng chơi tại Tình Yêu sẽ rõ, những người top hiện nay số tiền họ bỏ ra chắc chắn nhiều hơn số tiền họ bán lại đồ chứ không phải là họ bỏ công sức cày trong vòng 3 năm và không bỏ gì!

VẬY SAU KHI SÁT NHẬP VỀ ĐỒ TẠI TÌNH YÊU CÓ MẤT GIÁ TRỊ KHÔNG?

Chắc chắn là KHÔNG! Giá trị những món đồ chắc chắn sẽ không giảm và thậm chí còn tăng. Sẽ có hàng loạt chính sách bình ổn giá trị đồ ra mắt.

VÌ SAO LẠI GỘP MÀ KHÔNG DUY TRÌ SONG SONG 2 MÁY CHỦ?
Người chơi khi đến LifeMU sẽ không lo vấn đề sv bị xóa hay đồ đạc bạn chơi bị mất, những người tâm huyết sẽ luôn tin tưởng LifeMU. 1 sv duy nhất để mọi người chơi, 1 sv để đặt niềm tin và gặp mặt những bạn bè tại đây. Kể cả ở bất kỳ MU nào, 1 sv mới mở ra cũng chỉ tồn tại trong nửa năm đến 1 năm rồi sẽ lại gộp về sv chính, nhưng họ chỉ không nói ra và làm khi đến thời điểm cần thiết!

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn vừa dán nội dung có định dạng.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.


×
×
  • Create New...