Jump to content
Diễn đàn LifeMu
LifeMU

HÃY SỐNG CHẬM LẠI

Recommended Posts

Đó là điều LifeMU muốn nhắn nhủ đến tất cả anh chị em đang chơi game online nói chung và newbie tại LifeMU nói riêng. Hãy chơi game như 1 thú vui giải trí, hãy chơi game để kết bạn và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Và quan trọng nhất là dùng TIỀN đúng mục đích!
Trong gần 3 năm vận hành máy chủ Mu Online, BQT LifeMU đã nhận ra 1 vấn đề còn tồn đọng của đại đa số các game thủ: Chơi quá vội vàng! Khi chưa tìm hiểu rõ về game đã bỏ tiền để vào mua đồ, mua acc max rồi sau đó không biết làm gì tiếp. Những bạn newbie như vậy thường chỉ tồn tại được vài tuần ở 1 máy chủ. Vì sao thì mình nghĩ mọi người đều hiểu rõ. Họ không hiểu gì về game, họ chỉ biết cầm acc đó chạy loăng quăng và không biết làm gì hơn. Tất nhiên, có khoảng vài % số người đó có thể trụ lại được ở 1 game online vì họ rất chịu khó tìm hiểu và kết bạn cũng như tạo ra 1 hướng chơi mới cho nhân vật của mình.
Cách chơi đó cảm thấy rất giống 1 MU bán đầy đủ đồ trong WebShop và có EXP max để anh em mua đồ rồi PK và làm “TRÙM”. Tuy nhiên LifeMU không như vậy. Sẽ không có 1 nhận vật nào vô đối (trừ khi đồ quá chênh lệch), không phải cứ bỏ thật nhiều tiền vào là có thể trở thành “TRÙM”. Các bạn cần hiểu rõ cách build nhân vật, hiểu rõ từng tính năng trong game để rồi lên đồ sao cho hợp lý. Và quan trọng nhất là phải hiểu về game!
Một ví dụ điển hình mà LifeMU rất khâm phục, chơi theo đúng ý nghĩa là giải trí, xả stress. Đó là team bác DKDaTinh. Chơi từ khi sv mới mở đến giờ, gần như sử dụng game chỉ để giải trí hoặc thỉnh thoảng vào ngắm nhân vật. Không sử dụng 1 cái bùa EXP nào, lên đồ theo khả năng, tìm kiếm những thứ có trong game.
Một lời khuyên LifeMU luôn muốn nhắc anh em newbie trước khi đến với máy chủ: Hãy cảm nhận game, hiểu về game trước khi quyết định đầu tư 1 cái gì đó!

Chia sẻ bài viết này


Liên kết
Chia sẻ trên các trang khác

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn vừa dán nội dung có định dạng.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.


×
×
  • Create New...