Tri ân những thành viên gắn bó với LifeMU

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Administrator, 12/1/18.

Tags: Add Tags
 1. Administrator

  Administrator Administrator Thành viên BQT

  135
  6
  18
  Xin chào toàn thể anh chị em. Lời đầu tiên, thay mặt BQT LifeMU xin được cám ơn đến những người vẫn còn đang gắn bó với LifeMU, đã từng tham gia LifeMU và vẫn luôn đặt niềm tin tới chúng tôi.

  [​IMG]

  Vậy là LifeMU đã bước sang tháng thứ 8 kể từ khi được phát hành. Mặc dù trong quá trình phát triển vẫn gặp phải một số trở ngại (lỗi phát sinh, đứt cáp...) nhưng đến nay vẫn còn những người đang hiện diện trong cộng đồng này.

  Nhằm tri ân những thành viên gắn bó và đóng góp vào cộng đồng LifeMU, chúng tôi sẽ tổ chức phát áo và móc khóa kỷ niệm. Một ngày nào đó, khi đã rời khỏi LifeMU vì 1 lý do nào đó thì mỗi khi nhìn thấy các vật phẩm này chắc có 1 ký ức nào đó còn xót lại trong mỗi thành viên.

  LifeMU sẽ cố gắng phát những phần quà đầu tiên trước Tết Âm lịch. Những ai tham gia vào cộng đồng LifeMU từ 2 Tháng trở lên, có đóng góp vào xây dựng vào cộng đồng, đưa những bài viết hoặc góp ý, giúp đỡ những người mới chơi có thể đăng ký để nhận áo ạ.

  Đây sẽ là đợt phát đầu tiên, và sẽ còn rất nhiều đợt nữa trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ gửi đến tay mỗi người (qua đường bưu điện).

  Link đăng ký nhận áo:
  https://goo.gl/forms/R12z3zgKnR2SuP1j1

  BQT LifeMU kính báo !
   
  Last edited by a moderator: 13/1/18

Chia sẻ trang này